Đầu kẹp mũi ta rô GT24 (Collet GT24)

Collet cặp mũi ta rô dùng cho các máy có chức năng ta rô như máy khoan từ, máy ta rô cần, máy ta rô tự động, máy khoan ta rô. Collet cặp mũi ta rô có 2 loại là lắp nhanh và loại thường cho dụng cụ cầm tay hoặc đầu ta rô nhiều mũi.
Rất nhiều người lầm về Collet ta rô dẫn đến tình trạng mua về có sẵn mũi ta rô nhưng không lắp vào Collet được. Vì sao vậy? đơn giản vì Collet cặp mũi ta rô được thiết kế đặc biệt và có tiêu chuẩn riêng của nó.

Đầu kẹp mũi ta rô GT24 (Collet GT24)
Đầu kẹp mũi ta rô GT24 (Collet GT24)
Collet cặp mũi ta rô có các tiêu chuẩn thông dụng là Collet chuẩn DIN, Collet chuẩn ISO và Collet chuẩn JIS. Trong 3 tiêu chuẩn này thì chuẩn JIS thông dụng hơn hết, bởi vì mũi ta rô chuẩn JIS được bán rất nhiều trên thị trường với các thương hiệu như Nachi, Misu, YL, Vertex…Trong khi tiêu chuẩn DIN và ISO ít gặp hơn và khó tìm mũi hơn. Các tiêu chuẩn khác nhau thì khác về đường kính thân mũi và cạnh vuông phần đuôi. Chính sự khác nhau này mà mũi ta rô chuẩn JIS không thể gắn được Collet chuẩn DIN và hay chuẩn ISO và ngược lại.
Đầu cặp mũi ta rô GT24 là Collet tháo ráp nhanh chuẩn JIS nên quý khách rất dễ dàng trong việc sử dụng và mua mũi.
Đầu kẹp mũi ta rô GT24 (Collet GT24)
Đầu kẹp mũi ta rô GT24 (Collet GT24)

Tìm hiểu thông tin, giá thành sản phẩm, truy cập theo đường link http://www.cokhi24h.vn/products/dau-kep-mui-ta-ro-gt24-collet-gt24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *