Đầu khoan nhiều mũi SU Round series

Đầu khoan nhiều mũi dạng tròn SU Round – Series gồm có 5 model cho phép điều chỉnh được vị trí các mũi bên trong một đường tròn, truyền đông từ trục chính đến các mũi thông qua các cardan.

Đầu khoan nhiều mũi chia ra làm 2 loại: loại điều chỉnh được vị trí mũi và loại thiết kế riêng.  Truyền động từ chục chính đến các mũi bằng bánh răng hoặc cardan. Kẹp mũi bằng collet.

Đầu khoan nhiều mũi SU Round series
Đầu khoan nhiều mũi SU Round series

Dòng SU Round gồm có các loại: SU110, SU165, SU200, SU250, ST300
SU Round – Series thường được ứng dụng trong các ngành gia công khuôn mẫu, điện tử, sản xuất động cơ, sản xuất linh kiện cho xe ô tô, gắn máy.

Đặc điểm chung của dòng series này là: có thể điều chỉnh được vị trí các mũi.  Truyền động từ bánh răng trung tâm đến các mũi bằng trục cardan, kẹp mũi bằng collet, có nhiều kiểu collet để lựa chọn.

Ghi chú:
– Tương ứng vỡi mỗi model, bạn phải chọn một trong các loại collet kẹp mũi, với mỗi loại collet sẽ có công dụng kẹp và kích thước kẹp được mũi khác nhau. Tham khảo thêm: Collet kẹp mũi khoan và mũi taro
– Để đầu khoan có thể lắp vừa với máy khoan bàn chọn trước để tạo thành máy khoan nhiều đầu, khách hàng cần cung cấp các số đo chính xác theo bản yêu cầu: Tải bản yêu cầu cung cấp số đo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *